VTV.vn – Cà phê khởi nghiệp – Giải Pháp của OneLink

  • Trang chủ
  • >
  • VTV.vn – Cà phê khởi nghiệp – Giải Pháp của OneLink
thẻ khám bệnh thông minh của Onelink
14/12/2017

 

Nhiều bệnh viện hiện nay đang gặp phải vấn đề quá tải khiến cho người bệnh phải chờ quá lâu và phải đến rất sớm để lấy số thứ tự vào khám bệnh.

Với giải pháp “Thẻ Khám Bệnh Thông Minh” của OneLink chỉ cần vài bước đơn giản là gọi điện lên tổng đài để đặt lịch khám qua tổng đài, với khoảng thời gian chưa đến 5 phút thì người bệnh có thể hoàn tất tất cả các thủ tục khám bệnh của mình. Người bệnh không cần phải đến bệnh viện để chờ đợi chỉ việc đến bệnh viện tự in số khám tại máy tiếp đón điện tử và lên thẳng phòng khám. Nhưng đó chỉ là một trong những tiện ích mà “Thẻ Khám Bẹnh Thông Minh có thể mang đến”.

Đồng thời, người bệnh có thể thanh toán bằng thẻ tại máy tiếp đón điện tử hoặc có thể thanh toán ở máy POS ở trong phòng khám bác sĩ. Sau đó người bệnh sẽ nhận được  thông báo thông tin qua điện tử.

Nói đến điện tử, thì Thẻ Khám Bệnh Thông Minh của OneLink cũng có thể giúp cho các người bệnh va bác sĩ quản lý và theo dõi được Y bạ (Y Bạ Điện Tử). Với Y bạ điện tử thì bác sĩ có thể nắm được các thông tin về bệnh lý, về chuẩn đoán và về những xét nghiệm trước đấy của người bệnh. Nhờ những tiện ích của chiếc “Thẻ Khám Bệnh Thông minh” thời gian thăm khám của bác sĩ cũng đã chủ động hơn trước.

Thẻ khám bệnh thông minh” được triển khai dựa trên nền tảng hệ thống một thẻ quốc gia. Thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục được nghiên cứu, áp dụng tại các bệnh viện trên toàn quốc.

Giải pháp của OneLink

http://vtv.vn/video/ca-phe-khoi-nghiep-13-12-2017-266267.htm

Bình luận (0)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *